Điều Khoản Sử Dụng

I. Điều khoản sử dụng
ChPlaya là một Blog giải trí dành cho mọi người dùng mobile, pc, máy tính bảng, khuyến khích mọi người sử dụng với mục đích giải trí, học tập và làm việc, với những trò chơi online không khuyến khích trẻ em nhỏ tuổi (dưới 15 tuổi). Trang web với những bài viết giới thiệu về trò chơi, ứng dụng, hay các phiên bản cập nhật, tính năng của các sản phẩm trên Google Play Store và các trang web uy tín trên toàn thế giới, nên hoàn toàn có thể tin cậy về tính bảo mật, an toàn đối với thông tin người dùng. Đối với người dùng chơi game, mỗi username nên tạo một tào khoản và bảo mật thông tin của mình không tiết lộ cho người khác biết. Các trò chơi với tinh thần giải trí là chính, phải tuân thủ chính sách và pháp luật, phù hợp với văn hóa và phong tục tập quán của Việt Nam, không có nội dung cờ bạc, nghiện ngập hay mang tính bạo lực, người lớn. Mọi thành viên khi truy cập website muốn bình luận và đánh giá phải cân nhắc và suy nghĩ kỹ về ý kiến của mình, không sử dụng ngôn ngữ thô tục, bình luận phải có văn hóa, mang tính xây dựng và đóng góp ý kiến, không gây chia rẽ, mất đoàn kết, không có những lời nói phản cảm, vi phạm về văn hóa và pháp luật của nước Việt Nam, mọi bình luận không tốt sẽ được chúng tôi xóa bất cứ lúc nào mà không cần thông báo lý do tới các bạn.


II. Điều kiện
Khi truy cập website của chúng tôi, nghĩa là bạn đã chấp nhận và đồng ý với điều khoản mà chúng tôi đưa ra, nếu bạn không muốn hoặc không đồng ý, bạn có thể rời khỏi website bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất hoan nghênh, mong muốn được các thành viên đến với website xây dựng ý kiến cũng như đóng góp về nội dung, giao diện, tính năng của website tới chúng tôi để có thể phục vụ các bạn được tốt, hơn, xây dựng cho website ngày càng hoàn thiện và phục vụ các bạn truy cập được đầy đủ hơn.

1. Định Nghĩa

Các điều khoản này phù hợp dùng cho khách hàng sử dụng kết nối và tham gia trang web trên mạng internet về phục vụ trò chơi thông qua trang web của chúng tôi. Các điều lệ này phải được đọc gộp chung cùng với các quy chế quy định từng phần mềm trò chơi tương ứng sử dụng với người kết nối khi vào trong trang trò chơi và các quy định khác tương ứng trong điều khoản đó. [Thiết Bị Kết Nối] có nghĩa các loại thiết bị kết nối, bao gồm nhưng không hạn chế việc sử dụng mạng trò chơi kết nối, việc tham gia vào mạng trò chơi phục vụ sử dụng với máy tính cá nhân, máy tính xách tay, điện thoại di động, các thiết bị kỹ thuật số cá nhân, điện thoại PDA, các thiết bị xách tay khác; [Phần Mềm Trò Chơi] ở đây được hiểu là các phần mềm đã được cơ quan giám sát phê chuẩn, cài đặt trên các thiết bị kết nối từ lập trình vi tính của khách hàng, các số liệu văn kiện hoặc các nội dung thông tin tin tức khác (bao gồm các thông tin liên quan đến khách hàng), để khách hàng thông qua sử dụng, kết nối và tham gia các phục vụ trò chơi được cung cấp từ mạng internet.

2. Đồng ý

Khi truy cập và sử dụng website nghĩa là bạn đã xem qua các điều khoản và đồng ý với chúng tôi:

i. Tôi đã xem qua website, tôi đã hiểu rõ và hoàn toàn đồng ý với điều khoản sử dụng, điều kiện của website

ii. Tôi đồng ý là sẽ tuân thủ chính sách của website, tuân thủ các quy định về pháp luật và văn hóa, nếu không đồng ý bạn có thể thoát khỏi website và tìm kiếm những gì mình cần ở một website khác phù hợp với bạn.

3. Chỉnh Sửa

ChPlaya sẽ cập nhật và điều chỉnh các điều khoản, điều kiện cũng như quy định khi sử dụng trò chơi, ứng dụng hay bất kỳ nội dung nào trên website. Những chỉnh sửa cập nhật này sẽ được thực hiện trực tiếp trên website và được công bố công khai trên web để mọi người cùng biết và có hiệu lực ngay lập tức. Khi bạn tiếp tục sử dụng các sản phẩm trò chơi thông qua trang web giải trí hay thiết bị di động, thì bạn đã đồng ý và tiếp nhận về các quy định, điều khoản qua chỉnh sửa, cập nhật và điều hỉnh. Bạn xác nhận đồng ý và tự chịu trách nhiệm trong việc đọc, điều chỉnh, cập nhật hoặc chỉnh sửa nói trên. Chúng tôi sẽ tự động quyết định thông báo về việc cập nhật, điều chính nhưng không có nghĩa vụ phải thông báo về việc chỉnh sửa, cập nhật đó tới các bạn.

4. Thông Tin Trò Chơi Và Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Sản Phẩm

Thông qua trang web giải trí, trò chơi phục vụ, thiết bị trò chơi và/hoặc bất kỳ hình thức nào cung cấp công khai cho khách hàng, lấy được, phát sinh và/hoặc thu thập các thông tin, tài liệu và số liệu, bao gồm nhưng không hạn chế về kế hoạch kinh doanh và tư liệu, thành tích, số liệu thống kê, số liệu trò chơi thể thao, lịch trình thể thao, tỷ suất và số liệu trò chơi, văn tự, hình vẽ, thông tin hình ảnh (Thông Tin Trò Chơi) đều thuộc quyền sở hữu của ChPlaya và người được sở hữu, khách hàng được sử dụng cho cá nhân trong mục đích phi thương nghiệp.

Ngoài các việc trong điều khoản này, chưa thông qua sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi hoặc người sở hữu tư liệu, khách hàng không được dùng bất kỳ hình thức hoặc thủ đoạn để cải biên, copy, chỉnh sửa, tái chế, lưu trữ, phát tán, quảng cáo, công khai phát sóng, chuyển tải vào tiết mục cáp, xuất bản, gởi cho, mua bán, cho mượn, cho thuê, hoặc sử dụng các thông tin trò chơi nói trên.

Khách hàng cũng không được dùng bất kỳ hình thức khác nào hoặc trang web người khác, trang web phục vụ, trang quảng cáo, các phương tiện truyền thông đại chúng và/hoặc thiết bị kết nối để thu lấy, sử dụng, hoặc kết nối các thông tin trò chơi nói trên. Trong trang web trò chơi và/hoặc thông qua thiết bị kết nối cung cấp các phần mềm giải trí, phục vụ giải trí, thông tin trò chơi có hưởng các quyền về sáng tác, thương hiệu, và các hình thức trí tuệ sản phẩm khác và quyền bảo vệ bản quyền.

Quyền sở hữu của các phần mềm trò chơi trên trang web giải trí, trò chơi phục vụ và thông tin giải trí, quyền sản phẩm và lợi ích đều thuộc ChPlaya và người sở hữu nó sử dụng hoặc điều khiển. Khách hàng xác nhận là chưa từng sử dụng hoặc kết nối thông qua trang web và/hoặc thiết bị kết nối để lấy các phần mềm trò chơi của ChPlaya, phục vụ trò chơi và thông tin trò chơi về bất kỳ quyền lợi, lợi ích hoặc sở hữu.
Quyền sở hữu của các phần mềm trò chơi trên trang web giải trí, trò chơi phục vụ và thông tin giải trí, quyền sản phẩm và lợi ích đều thuộc ChPlaya và người sở hữu nó sử dụng hoặc điều khiển. Khách hàng xác nhận là chưa từng sử dụng hoặc kết nối thông qua trang web và/hoặc thiết bị kết nối để lấy các phần mềm trò chơi của ChPlaya, phục vụ trò chơi và thông tin trò chơi về bất kỳ quyền lợi, lợi ích hoặc sở hữu.
Hoan nghênh bạn tới website của chúng tôi. Nhớ đọc kỹ điều khoản sử dụng trước khi tiếp tục sử dụng các sản phẩm hoặc nội dung trên website bạn nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.