Liên Hệ

ChPlaya là trang web (blog) cung cấp tới người dùng di động, máy tính những thông tin về ứng dụng, trò chơi dành cho Android, Java, iOS. Chúng tôi sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào trên website khi bạn truy cập và tải về, cài đặt trò chơi hay ứng dụng nào bạn thích, tất cả đều miễn phí.


Đối Với Nhà Phát Triển.
ChPlaya rất mong muốn được hợp tác cùng các nhà phát triển ứng dụng, trò chơi cho Android, iOS. Nếu bạn mong muốn sản phẩm trò chơi và ứng dụng của mình được mọi người biết tới nhanh chóng, nếu sản phẩm của bạn có ích cho cộng đồng và tuân thủ mọi điều khoản và điều kiện của chúng tôi, hoặc bạn muốn trao đổi, hợp tác để cùng phát triển? Chúng tôi rất sẵn lòng, và mong muốn điều đó, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn thực sự quan tâm và mong muốn được hợp tác, hãy gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ mail: vnchplaya@gmail.com. Chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với bạn trong thời gian gần nhất có thể.


Đối Với Các Nhà Quảng Cáo.

Nếu bạn là nhà quảng cáo, bạn mong muốn trao đổi hay quảng cáo miễn phí hoặc logo, banner của mình trên website của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin về website của bạn như: tên miền, chủ đề muốn quảng cáo, lượng truy cập website của bạn và gửi tới email của chúng tôi theo địa chỉ: vnchplaya@gmail.com. Chúng tôi sẽ liên hệ và trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Lưu ý là trao đổi miễn phí và chúng tôi không bán quảng cáo.Đối Với Khách Truy Cập.
Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng website hay tải về trò chơi, ứng dụng, hoặc bạn cần hỗ trợ về vấn đề nào đó, hoặc bạn phát hiện lỗi trên website, hãy liên hệ với chúng tôi về điều đó, chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe và hoan nghênh ý kiến, sự đóng góp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
- Email: vnchplaya@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/ChPlaya/
Chúc các bạn có những giây phút giải trí  tuyệt vời nhất khi đến với website

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.