Ch Play mới nhất cập nhật 17/5/2017
Doan Manh Hung
Ch Play Store

Ch Play mới nhất cập nhật 17/5/2017

By - 10:21:00 PM Phần mềm ứng dụng CH Play tính từ đầu năm 2017 đến thời điểm hiện tại đã cập nhật tới 18 lần với 18 phiên bản tương ứng. Phiên bản CH Play mới nhất tính đến thời điểm ngày 17/5/2017 là phiên bản Ch Play Store 7.8.32 dựa theo cập nhật trên trang web Apkmirror.com.

Ch Play liên tục cập nhật và như các bạn thấy đấy, các phiên bản update và đưa ra cách nhau trong khoảng thời gian rất ngắn có khi chỉ là vài ngày.
Xem thêm:
>> Ch PLay cho Xiaomi
Hoặc
>> Cách sử dụng CH Play trên IOS hiệu quả.
Việc chỉnh sửa và thay đổi dựa vào phản hồi và đánh giá của người dùng cũng như để khắc phục các lỗi cơ bản của CH Play, đưa ra cho người dùng phiên bản hoàn thiện và ít lỗi hơn, hoặc thêm các tính năng mới mà người dùng mong đợi, sửa đổi giao diện đẹp hơn...

Để biết thêm thông tin mới nhất về các phiên bản CH Play mới nhất hãy truy cập vào trang web apkmirror.com để theo dõi và nhận được thông tin mới nhất về Ch Play các bạn nhé. Điều đó giúp bạn luôn luôn sở hữu và sử dụng phiên bản cửa hàng ứng dụng mới nhất, đầy đủ các tính năng nhất cho thiết bị Android của bạn.

Đây là trò chơi / ứng dụng khá hay trên https://chplaya.blogspot.com/ và bạn cũng có thể xem thêm các nội dung và chủ đề khác trên website và đừng quên chia sẻ những điều thú vị này với mọi người bằng cách bấm nút chia sẻ ngay tại đây nhé.