Tải Ch Play Store cho SamSung
Doan Manh Hung
Ch Play Store Ch Play Store Cho Samsung

Tải Ch Play Store cho SamSung

By - 6:09:00 PM

Ch Play Store For Samsung (Cửa Hàng Play Cho Samsung)

Google Play Store cho Samsung

  • Phiên bản: Mới nhất
  • Hỗ trợ: Samsung Galaxy y, j, a, s, note 5,7, s5360
  • Download: Free
  • Phát hành: Google

Nếu bạn truy cập vào cửa hàng Google Play để tìm ứng dụng cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Samsung  của bạn, sẽ có rất nhiều các lựa chọn. Đúng vậy, Samsung là một thương hiệu hàng đầu cung cấp ra thị trường hàng loạt các thiết bị Android. Tất cả những gì bạn cần biết là Android là một hệ điều hành và con số các phiên bản của nó được bắt đầu với Google Play Store Download. Khi bạn tạo một tài khoản trên thiết bị Samsung của bạn, bạn sẽ nhận được các ứng dụng tốt nhất trong kết quả tìm kiếm. Bạn cũng không cần phải lo lắng về khả năng tương thích bởi vì Google Play Store sẽ hiển thị các ứng dụng sẽ hoạt động tốt và chính xác cho điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung của bạn. Bạn có thể chắc chắn hơn bằng cách kiểm trả về yêu cầu hệ thống của ứng dụng trong phần mô tả chi tiết.

Các ứng dụng hữu ích cho điện thoại Samsung

Samsung Smart Switch là một ứng dụng cho phép bạn truyền tải nội dung và dữ liệu từ một chiếc điện thoại iPhone hiện tại hoặc một tài khoản iCloud sang thiết bị Samsung Galaxy mới của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng phiên bản Galaxy bạn sở hữu sẽ có thể làm việc tốt với ứng dụng này. Có những ứng dụng khác như Chrome Samsung, Samsung IR Control, Samsung Print, Samsung TV và những ứng dụng khác giúp bạn kết nối giữa các thiết bị Samsung khác nhau của bạn. Bạn có thể thực hiện lện in ấn dễ dàng từ chính chiếc điện thoại samsung của bạn tới một chiếc máy in hoặc kiểm tra các sản phẩm TV mới nhất của hãng samsung khi sử dụng các ứng dụng này.

Các ứng dụng thông dụng cho người dùng Samsung

Một số ứng dụng là các chương trình phổ biến được thiết kế riêng cho các thiết bị Samsung. Bạn sẽ nhận được các ứng dụng của phần mềm phổ biến và các trang web như Facebook, Instagram, Chrome, Office Suite và một số ứng dụng khác được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Samsung. Bạn cần phải kiểm tra tính tương thích của từng ứng dụng với các thiết bị samsung cụ thể mà bạn đang sở hữu. Vì vậy, bạn cần phải biết tên model điện thoại và số seri, phiên bản hệ điều hành của điện thoại. Bạn cũng có thể nhập vào các thông tin chi tiết của điện thoại và máy tính bảng của bạn trong tài khoản Google Play của bạn để giúp bạn tìm ra các ứng dụng tương thích với các thiết bị Samsung của bạn.

Hướng dẫn Cách tải và cài đặt Google Play cho Samsung

Tải và cài đặt file Play Store apk trực tiếp về máy và cài đặt nhé

Download CH Play trên điện thoại Samsung

Chọn và tải về Ch Play mới nhất cho điện thoại Samsung hoàn toàn miễn phí. Hoặc nếu bạn yêu thích chơi game, tải ứng dụng trên giả lập Android thì có thể cài CH Play trên PC cực đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé. 

Đây là trò chơi / ứng dụng khá hay trên https://chplaya.blogspot.com/ và bạn cũng có thể xem thêm các nội dung và chủ đề khác trên website và đừng quên chia sẻ những điều thú vị này với mọi người bằng cách bấm nút chia sẻ ngay tại đây nhé.