Tải MoboMarket Cho Android
Download MoboMarket For Android, PC, Máy Tính
Nhắc tới Android Mobile là chúng ta nghĩ ngay đến Google Play Store một ứng dụng được cài đặt mặc định trên các thiết bị Android vì vậy mà phần lớn người dùng Android đều sử dụng PlayStore để tải các ứng dụng và cài đặt trò chơi yêu thích trên Cửa hàng Google Play tuy nhiên không phải mọi thứ bạn muốn đều có mà còn phụ thuộc vào quốc gia và nơi bạn đang ở nữa.

Người dùng Android thường không muốn sử dụng một app khác để thay thế cho Google Play bởi vì sự quen thuộc, sự tin cậy cũng như vấn đề bảo mật, google play được người dùng đánh giá và nó thực sự tốt. Nếu vì lý do đặc biệt nào đó mà bạn cần một cửa hàng ứng dụng khác thì Mobomarket là một lựa chọn đáng tin cậy, bạn có thể cài đặt song song với google play để sử dụng khi cần thiết.

Mobo Market được phát triển và đưa ra thị trường vào năm 2012 và chỉ trong vòng 3 năm ứng dụng này đã được người dùng trên toàn thế giới đón nhận và sử dụng, MoboMarket đã lọt vào top những ứng dụng Android hàng đầu trên thế giới, những phiên bản MoboMarket gần đây đã cho thấy sự cải tiến mạnh mẽ về tính năng và nội dung theo yêu cầu và phản hồi của người dùng.

#Những tính năng mới của MoboMarket:


MoboMarket - Quản lý các ứng dụng và dữ liệu hiệu quả
MoboMarket cho phép người dùng tạo một tài khoản cá nhân, với mục đích là mang lại cho người dùng một không gian thân thiện, thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ đăng nhập dễ dàng hơn, quá trình tích điểm đạt tới một mức nhất định cũng có khả năng đem đến cho bạn một giải thưởng có giá trị.
Các nội dung được địa phương hóa:

Nội dung là quan trọng nhất đối với mọi lĩnh vực, cho dù là kinh doanh hay quản cáo, tiếp thị, và đối với phát triển và quảng bá ứng dụng thì nó là đặc biệt quan trọng. MoboMarket có một bộ sưu tập các ứng dụng, trò chơi, hình nền và các nội dung giải trí rất phong phú. Nội dung mới từ những nhà phát triển ứng dụng có uy tín và tên tuổi hàng đầu trên thế giới, được cập nhật ngay khi có phiên bản mới, tính năng xác định vị trí cũng sẽ giúp bạn tìm được những trò chơi, ứng dụng theo vị trí hoặc quốc gia của bạn.

Nội dung đối với người dùng là quan trọng, khi người dùng yêu cầu ứng dụng thì những thông tin và dữ liệu đó phải có giá trị, gây ra hứng thú và kích thích người dùng muốn sử dụng đó, và đương nhiên nó phải mang lại giá trị thực sự cho người dùng trên nền tảng ứng dụng đó.

#Cải tiến giao diện người dùng
Giao diện của MoboMarket luôn được chỉnh sửa và cập nhật mới, chúng ta nhận ra điều này mỗi khi cập nhật ứng dụng, giao diện của các phiên bản mới luôn đơn giản hơn, đẹp hơn và dễ sử dụng hơn so với các phiên bản cũ. Trò chơi và ứng dụng cũng được phân loại và đưa ra gợi ý để người dùng xem và đánh giá như tính phổ biến, xếp hạng ứng dụng, hay ứng dụng nổi bật.

#Các tính năng khác: 


MoboMarket giúp bạn quản lý ứng dụng và bộ nhớ thông qua ứng dụng dọn dẹp, làm sạch điện thoại, nó sẽ xóa các file rác được tạo ra trong quá trình sử dụng, tiết kiệm và tối ưu không gian bộ nhớ.

Sự khác biệt giữa MoboMarket và Google Play
Di chuyển tệp tin và ứng dụng dễ dàng từ bộ nhớ trong sang thẻ nhớ ngoài
Nội dung và ứng dụng được cập nhật và làm mới hàng ngày
Xóa file rác, dọn sạch điện thoại của bạn miễn phí
Tắt và buộc dừng các ứng dụng chạy ẩn gây tốn pin và làm chậm quá trình xử lý của điện thoại
Gợi ý, đề xuất ứng dụng theo vị trí địa lý và khu vực bạn ởạn

MoboMarket Android là một cửa hàng trò chơi và ứng dụng tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn những trò chơi mới, với những tính năng và giao diện khác biệt với Play Store của Google bạn sẽ có một cảm nhận hoàn toàn mới. Đừng Bỏ lỡ ứng dụng tuyệt vời này và download về máy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.